TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phòng kỹ thuật :
Mr. Triều
 0915.758062
Mr. Du
 0936.152572
Mr. Thành
 0906.840903
Phòng tư vấn:
Ms. Oanh
 0918.411079
Ms. Thảo
 0906.989065
DỊCH VỤ
 
 
XỬ LÝ NƯỚC THẢI
 
 
XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI
 
 
XỬ LÝ NƯỚC SẠCH TINH KHIẾT
 
 
TV QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG
 
 
CUNG CẤP THIẾT BỊ - VẬT TƯ
THIẾT BỊ - VẬT LIỆU
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  TRANG CHỦ
 

Việt Nam đang trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, phát triển và hội nhập cùng thế giới. Bên cạnh những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, khoa học và kỹ thuật, Việt Nam cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường.

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm ra đời trong xu thế phát triển đó với mong muốn góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, thân thiện và đồng hành cùng công cuộc phát triển bền vững của đất nước.

 

 
    THÔNG TIN MÔI TRƯỜNG
 Thiết bị chưng cất nước ngọt quy mô hộ gia đình
Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên (Trường Đại học Cần Thơ) đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công thiết bị chưng cất nước ngọt quy mô hộ gia đình cho người dân vùng biển.
         Xem chi tiêt
 Cỏ cây hút nước thải
Khả năng hút chất thải, làm nước hồ trở lại trong xanh của nhiều loài cây đã được ghi nhận. Nhiều mô hình xử lý nước rỉ rác từ cây cỏ đã được đưa ra. Nước rỉ rác là loại nước thải có thành phần các chất ô nhiễm rất cao, khó xử lý.
         Xem chi tiêt

 Dùng bùn đỏ xử lý ô nhiễm kim loại trong nước thải
Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công việc tận dụng thành phần có ích của bùn đỏ, để tạo ra một loại vật liệu mới có khả năng xử lý ô nhiễm kim loại nặng trong nước thải, thân thiện với môi trường, có khả năng hấp thụ cao, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện VN
         Xem chi tiêt
    
    TIN TỨC - SỰ KIỆN
 Làm sạch nước lũ bằng bóng vi sinh tại Thái Lan
Người dân Thái Lan chế tạo bóng vi sinh từ đất, cám gạo để làm sạch nước lũ tại những khu vực bị ngập lụt.
         Xem chi tiêt
 Xử lý asen bằng vật liệu nano
Các nhà khoa học thuộc Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường vừa chế tạo thành công thiết bị ứng dụng vật liệu nano để xử lý nước nhiễm asen (thạch tín) và nước vùng ngập lũ phục vụ cấp nước sinh hoạt nông thôn.
         Xem chi tiêt

 Tần suất xảy ra các trận động đất lớn tăng đáng kể
So với một thế kỷ trước, số lượng các trận động đất lớn hầu như không thay đổi, nhưng đáng lo ngại là trong những năm gần đây, tần suất xảy ra các thảm họa này đã tăng đáng kể.
         Xem chi tiêt
    
    BẢN TIN NÔNG LÂM
 Quản lý Tài nguyên và môi trường: Nên bắt nguồn từ đâu?
Trong thời kỳ công nghiệp hóa thì bài toán bảo vệ môi trường càng được tính toán kỹ nhằm hướng đến sự phát triển bền vững. Không chỉ những nhà bảo vệ môi trường quan tâm đến vấn đề này mà ngay cả các trường ĐH cũng từng bước đầu tư đào tạo nhân lực để ứng phó với sự thay đổi bất thường của thiên nhiên.
         Xem chi tiêt
 Xử lý nước thải cao su đạt quy chuẩn xả thải
Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm đã thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt hoàn thiện và đưa vào vận hành hệ thống xử lý nước thải Cao su công suất hệ thống 500 m3/ngày đêm đạt QCVN 01:2008/BTNMT, cột A
         Xem chi tiêt

 Môi Trường Nông Lâm thành lập chi nhánh tại TP. Quy Nhơn
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm tại Miền Trung, Công ty đã quyết định phát triển thêm Chi nhánh tại Quy Nhơn. Được sự ủy quyển của công ty mẹ, tại chi nhánh khách hàng có thể liên hệ để được phục vụ và tư vấn
         Xem chi tiêt
    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

........................................................................................................................................................................................
In trang này Về đầu trang   Email liên hệ Go back
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường...
Là một đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước
TIỆN ÍCH WEBSITE
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Báo online
Nghe nhạc giải trí
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
 
Trụ sở chính : 643/1B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT : (08) 5 4453225 - 0915 758062 - Fax : (08) 5 4453226
Chi nhánh : 22 Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Bình Định
ĐT : (056) 3813019 - Fax : (056) 3813019
  Email : mail@moitruongnonglam.com - info@moitruongnonglam.com

dien:thoai:di:dong [dien:thoai:di:dong] "dien:thoai:di:dong" 'dien:thoai:di:dong' dien-thoai-di-dong [dien-thoai-di-dong] "dien-thoai-di-dong" 'dien-thoai-di-dong' 'dien-thoai-di-dong'dien_thoai_di_dong 'dien-thoai-di-dong'dien_thoai_di_dong[dien_thoai_di_dong] "dien_thoai_di_dong" 'dien_thoai_di_dong' dien+thoai+di+dong [dien+thoai+di+dong] "dien+thoai+di+dong" 'dien+thoai+di+dong' [dien,thoai,di,dong] "dien.thoai.di.dong" "dien.thoai.di.dong"'dien.thoai.di.dong' dien#thoai#di#dong [dien#thoai#di#dong] "dien#thoai#di#dong" 'dien#thoai#di#dong' dien&thoai&di&dong [dien&thoai&di&dong] "dien&thoai&di&dong" 'dien&thoai&di&dong' dien$thoai$di$dong [dien$thoai$di$dong] "dien$thoai$di$dong" 'dien$thoai$di$dong' dienthoaididong [dienthoaididong] "dienthoaididong" 'dienthoaididong' dien/thoai/di/dong [dien/thoai/di/dong] "dien/thoai/di/dong" dien-thoai-di-dong dien+thoai+di+dong" dien.thoai.di.dong' dienthoaididong] [dien-thoai-di-dong "dien+thoai+di+dong 'dien.thoai.di.dong .dienthoaididong dien thoai di dong [dien thoai di dong] "dien thoai di dong"